การไฟฟ้าตำบลโคกขาม ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ ( AUTO SLIDE DOOR ) ที่บริเวณทางเข้าออกอาคาร เพื่อให้ความสะดวกสบายกับผู้มาใช้บริการ โดยสำนักงานตั้งอยู่ที่ ตำบล โคกขาม อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร 74000

รายละเอียด ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ (AUTO SLIDE DOOR) ติดตั้งที่ การไฟฟ้าตำบลโคกขาม

ประตูอัตโนมัติ XEKA ของเรามีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ประตูบานสวิงอัตโนมัติ , ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ , ประตูรั้วรีโมท , ประตูคีย์การ์ด หรือจะเป็นประตูอัตโนมัติยอดนิยมของเรา คือ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ หรือ Auto slide door สามารถใช้งานได้ทั้งบานเลื่อนเดี่ยว และบานเลื่อนคู่ 

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Access Control สำหรับควบคุมการเปิดปิดประตูได้หลายรูปอีกด้วย เช่น Microwave Sensor ( เซนเซอร์ตัวจับความเคลื่อนไหว ) , Switch Wireless ( สวิตช์ไร้สาย ) หรือจะเป็น เครื่องทาบบัตรสแกนนิ้ว เป็นต้น

ภาพการติดตั้งระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ ( AUTO SLIDE DOOR ) ที่ สำนักงานการไฟฟ้าตำบลโคกขาม

สำนักงานการไฟฟ้าตำบลโคกขาม มีผู้เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยติดตั้งเป็นประตูบานเลื่อนอัตโนมัติขนาดกว้าง 6 เมตร และสามารถเปิดได้เป็นประตูเลื่อนบานคู่ ใช้ร่วมกับ Microwave Sensor ในการตรวจจับความเคลื่อนไหว เพื่อสั่งการเปิดประตู โดยกระบวนการทำงานของเซนเซอร์คือ เมื่อเดินมาในระยะที่ตั้งค่าไว้ ตัวเซนเซอร์จะสั่งการไปที่มอเตอร์ประตู เพื่อให้เปิดออกนั่นเอง

คุณสมบัติ ของ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA

ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ XEKA ของเรานี้ มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มีคุณสมบัติของวัสดุ คุณภาพที่ใช้งานเหมือนกัน แต่รองรับน้ำหนักประตูได้ไม่เท่ากัน มีคุณสมบัติต่างๆ ดังต่อไปนี้

  ประตูเลื่อนอัตโนมัติ รุ่น SD – 130 ประตูเลื่อนอัตโนมัติ รุ่น SD – 400
น้ำหนักที่รองรับ สูงสุดถึง 130 กิโลกรัม สูงสุดถึง 400 กิโลกรัม
การประยุกต์ใช้งาน ได้ทั้งแบบบานคู่ และ บานเดียว ได้ทั้งแบบบานคู่ และ บานเดียว
ความปลอดภัย เซ็นเซอร์ป้องกันประตูหนีบคนเดินเข้าออก เซ็นเซอร์ป้องกันประตูหนีบคนเดินเข้าออก

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติเพิ่มเติมได้ที่  >> ประตูเลื่อนอัตโนมัติ