ประตูอัตโนมัติแบบบานสวิง (auto swing door) : แบรนด์ XEKA เป็นประตูอัตโนมัติ อีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยเป็นชุดประตูสวิงอัตโนมัติ ที่มีความภาพสูง จากประเทศ เนเธอแลนด์ เป็นประตูสวิงอัตโนมัติ ที่ประหยัดพลังงานอย่างมาก เพราะเป็นประตูที่มีค่าในการสูญเสียพลังงานที่ต่ำเป็นพิเศษ

ประตูอัตโนมัติแบบบานสวิง

หากท่านเป็นคนหนึ่ง ที่เบื่อความดังในการเปิดประตูอัตโนมัติ ท่านหมดห่วงได้เลย ถ้าหากใช้ มอเตอร์ประตูบานสวิงอัตโนมัติในรุ่นนี้ เพราะทางผู้ผลิตได้ออกแบบผลิตนี้ขึ้นมา โดยมีการคำนึ่งถึง ความนุ่มนวลของการทำงานของประตู จึงทำให้ประตูอัตโนมัติรุ่นนี้ มีความเงียบในการเปิด-ปิดประตู นอกจากนั้นแล้วมันยังมาพร้อมกับ Microprocessor ที่สามารถประมวลผลหาระยะ และตำแหน่งในการเปิด-ปิดประตูได้อย่างแม่นย่ำ
หมดปัญญา ประตูไม่เปิด ได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นเต็มเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นประตูที่ติดตั้งง่าย เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ให้ถูกต้อง ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆ ก็สามารถทำงานได้เลย เพราะตัวเซ็นเซอร์ มันสามารถประมวลผลตำแหน่งในการปิดเปิดประตูได้เอง นี่ถือเป็นความอัจฉริยะของประตูอัตโนมัติของเราเลยที่เดียว

คุณสมบัติทางเทคนิคของ ประตูอัตโนมัติแบบบานสวิง รุ่น SW100

ขนาดของตัวสวิง 530 มิลลิเมตร x 100 มิลลิเมตร x 104 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 120 กิโลกรัม
ไฟฟ้าหลัก 2 consumption 30V ,50Hz
อัตตราการใช้ฟฟ้า น้อยกว่า 100W
มอเตอร์ของตัวเครื่อง Premotec Coreless DC motor ,30V ,25W
มุมของการเปิดประตู 70- 90 องศา
ความเร็วการเปิดประตู 30-100% ( สามารถปรับได้)
ความเร็วการปิดประตู 35-100% ( สามารถปรับได้)
เวลาหน่วงของการเปิดค้าง 1-30 วินาที
ความกว้างของบานประตู Max 900—1400mm
Certification TUV-EMC
การเปิด ปิด เปิดโดยมอเตอร์ที่ควบคุมด้วย Microprocessor และทำการปิดด้วย สปริง เพื่อลดการใช้พลังงาน
กรณีไฟฟ้าดับ ประตูจะทำการปิดเอง (ปิดด้วย สปริง) ไม่ว่าประตูจะอยู่ค้างจากตำแหน่งใด

จุดเด่นของ ประตูสวิงอัตโนมัติ (auto swing door) ในรุ่นนี้ เป็นอย่างไร และมีอะไรบ้าง

ประตูสวิงอัตโนมัติ แบรนด์ XEKAสำหรับประตูสวิงอัตโนมัติ ในรุ่นนี้  มีจุดเด่นให้ที่ท่านจะสามารถนำประยุกต์กับประตูของท่านอย่างมากมาย โดยเราสามารถแยกเป็นหัวข้อเด่นๆ  เพื่อให้ท่านได้ทำความเข้าใจอย่างง่ายๆ และเพื่อเป็นประโยชน์ในการติดสินใจได้ดังต่อไปนี้

 1. การทำงานของมอเตอร์ควบคุมประตูบานสวิงอัตโนมัติ มีความเงียบ ไม่ก่อเสียงรบกวนต่อผู้ใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับออฟฟิตหรือพื้นที่ที่ต้องการความสงบ ปราศจากเสียงรบกวน
 2. ติดตั้งสุดแสนง่ายดาย เพราะมันมาพร้อมกับคู่ในการติดตั้ง เหมือนกับการเล่นเกมส์ตัวต่อ ต่อเสร็จ ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆ ประตูสวิงอัตโนมัติ รุ่นนี้สามารถทำงานได้ทั้นที
 3. หมดห่วงเรื่องประตูไม่เปิด เพราะมันมาพร้อมกับ Microprocessor ที่สามารถคำนวนหาระยะในการปิดเปิดประตูได้อย่างแม่นยำ ลดปัญหาการตั้งค่าที่ผิดพลาดจากช่างที่ไม่ชำนาญงาน  ทำให้หมดกังวลการตั้งค่า ต่างๆ ได้เลย
 4. หมดความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับการเปลี่ยนบานประตู เพราะมันสามารถรองรับบานประตู ได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งได้แก่
  • ประตูกรอบอลูมิเนียม
  • ประตูกระจกบานเปลือย
  • ประตูไม้
  • ประตูUPVC
คลิก! ดาวโหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่>>Auto Swing Door

 

รูปแบบลักษณะงานที่เหมาะสมกับ และการประยุกต์ใช้ ประตูสวิงอัตโนมัติ (auto swing door) รุ่นนี้มีอะไรบ้าง

โดยปกติ แล้วสำหรับ ประตูสวิงอัตโนมัติ รุ่นนี้ มีความเหมาะสมสำหรับ ประตูทุกพื้นที่ การใช้งานอยู่แล้วแต่ เพื่อให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น เราจึงจะขอยกตัวอย่างพื้นที่ ที่เหมาะแก่การประยุกต์ใช้มาเป็นข้อ เพื่อให้ได้ เข้าใจการใช้งานของประตูชนิดนี้ได้มากยิ่งขึ้นนั้นเอง โดยหลักๆ จากการสรุปและประเมินจากการสอบถามลูกค้าที่ซื้อไปติดตั้ง โดยส่วนใหญ่จะมีดังต่อไปนี้

 • ห้องต่างๆในโรงพยาบาล สถานพยาล
 • stock สินค้า โกดังสินค้า ที่มีรถเข็นผ่านเข้าออก
 • ประตูห้องต่างๆในอาคารสำนักงาน
 • ห้องเย็น ห้องปลอดเชื่้อ

ห้องต่างๆในโรงพยาบาล สถานพยาล :  สำหรับในส่วนของการประยุกต์ใช้ประตู สำหรับห้องต่างๆ ของโรงพยาบาลนั้น เนื่องจากว่า หลายท่านอาจจะสังเกตุเห็นว่า โรงพยาบาลโดยทั่วไปแล้ว มักจะมีห้องแล๊บ อยู่เป็นจำนวนมาก ห้องห้องเล็กๆ อยู่เป็นเป็นจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งห้องส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นห้องที่ต้องการรักษา ความสะอาดเป็นอย่างมาก ดั้งนั้น ถ้าห้องเหล่านั้นเป็นประตูเปิดปิด แล้วสวิงอยู่แล้ว ก็สามารถที่จะเอา เทคโนโลยี ประตูบานสวิงแบบอัตโนมัติ ตัวนี้ เข้าไปติดตั้งได้ ซึ่งจะช่วยทำให้ ทั้งคุณหมอและผู้ป่วยเอง ไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับประตู ซึ่งอาจจะทำให้มีเชื้อโรค ติดต่อกันได้ อย่างแน่นอน

stock สินค้า โกดังสินค้า ที่มีรถเข็นผ่านเข้าออก :  สำหรับหลายโกดังสินค้า หรือห้างสรรพสินค้า ที่มีรถเข็นสินค้า เข้าออกอยู่เป็นประจำตลอดทั้งวัน แต่ที่มีพื้นที่ค่อนข้างที่จะแคบ ไม่สามารถติดตั้งประตูแบบบานเลื่อนได้ และจำเปิดต้องติดตั้งแบบบานสวิง  เป็นพื้นที่ที่เหมาะอย่างยิ่งกับการติดตั้งประตูบานสวิงแบบอัตโนมัติของเรา เพราะจะให้ท่านสะดวกในการขนย้ายสินค้า  และเพิ่มความสะดวกสบาย กับลูกค้าที่มาใช้บริการในห้างร้านของท่าน เพิ่มความทันสมัย ความหรูหรา ให้กับห้างร้านของท่านไปโดยปริยาย แต่ถ้าหาก จะประยุกต์ใช้ในเรื่องของ การตรวจสอบการเข้าออกโกดังสินค้าว่า เป็นรถหมายเลขอะไร ใครเป็นคนขับ ท่านการสามารถ ติดอุปกรณ์เสริม ที่เรียกว่า access contron เข้าไป เพื่อช่วยให้ตอบโจทย์ความต้องของท่านเอง หรือถ้าหากท่าน มีข้อสงสัยว่า ระบบของเราจะไม่ตอบโจทย์ของท่าน ท่านสามารถโทรสอบถามเราได้ทันที เรายินดีให้คำปรึกษา  และพร้อมจัดทำระบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน อย่างแน่นอน

ประตูห้องต่างๆในอาคารสำนักงาน :  หากออฟฟิตของท่าน ต้องการความเงียบในการเปิดปิดประตู แน่นอนว่า ประตูบานสวิง แบบอัตโนมัติรุ่นนี้ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อความเงียบ และความนิ่มนวลในการเปิดปิด  หากออฟฟิตของท่านมีห้องที่เป็นแบบบานสวิงเป็นจำนวนมาก การใช้เทคโนโลยี นี้จะเป็นตัวที่สามารถตอบโจทย์ท่านได้เป็นอย่างดี หรืออาจจะเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงาน ด้วยการควบคุมเข้าออกของพนักงาน ตรวจการเข้างาน และเวลาในการออกงานได้ เช่น เพียงท่านต้องติดอุปกรณ์เสริมเข้าไป ทั้งนั้น เรายัง มีซอฟต์แวร์ที่สามารถ แสดงสถิติ และสรุปรายละเอียดการเข้างานออกงานของพนักงานได้ด้วย ติดต่อต่อเราที่เดียวได้มากกว่า การติดตั้งประตูบานสวิงแน่นอน เพราะเราคือผู้ผลิต จะจัดจำหน่าย ที่ได้รับการยอมรับจาก หน่วยงานองค์กร ชั้นนำของประเทศ

ห้องเย็น ห้องปลอดเชื่้อ : สำหรับห้องเย็นห้องปลอดเชื้อ จำเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้ประตูอัตโนมัติ เพราะเป็นห้องที่ไม่ควรที่จะลืมปิด และไม่ควรเปิดค้างไว้เป็นเป็นเวลานานๆ และการใช้มือสัมผัสกับบานประตูจากผู้คนที่ไม่ซ้ำหน้ากัน คงจะไม่เป็นห้องปลอดเชื้ออย่างแน่นอน เพราะเราไม่ทราบพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละคน ว่ามีการไปสัมผัสเชื้อโรคมาจากที่ใดบ้าง ดังนั้น การใช้ประตูอัตโนมัต จึงเป็นตัวเลือกอย่างดีในการหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ หรือการแพร่เชื้อโรคจากการจับบานประตูนั่นเอง