ประตูม้วนผ้าใบขนาดใหญ่ ภายใต้แบรนด์ XEKA มีคุณภาพ มีบริการจากช่างที่เชี่ยวชาญ รับประกันคุณภาพสินค้ายาวนานถึง 2 ปีเต็ม เลือกประตูม้วนโรงงานดี ๆ เลือก Flexible Door By XEKA

ประตูม้วน PVC ขนาดใหญ่ Flexible Doorประตูโรงงาน ชนิดประตูม้วน PVC ขนาดใหญ่ หรือ Flexible Door เป็นประตูม้วนคามเร็วสูงชนิดหนึ่ง ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ก็ตาม ซึ่งเหมาะสำหรับโรงงาน หรือ โกดังที่มีทางเข้า – ออกขนาดใหญ่ เช่น โกดังเก็บรถยนต์ , โรงเก็บเครื่องบินเล็ก หรือ โกดัง / โรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ เป็นต้น
ประตูม้วนผ้าใบชนิดนี้สามารถใช้งานร่วมกับระบบควบคุมการเปิด – ปิดได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบเซนเซอร์ หรือ ระบบปุ่มกดแบบ Manual หรือ จะใช้ร่วมกันทั้ง 2 รูปแบบเลยก็ได้เช่นกัน แล้วแต่ความต้องการของคุณลูกค้า และ ความเหมาะสมของพื้นที่หน้างานนั่นเอง

คุณสมบัติพิเศษของ ประตูม้วนผ้าใบขนาดใหญ่ Flexible Door

  • ประตู PVC เป็นวัสดุที่เป็นแบบหนา มีความยืดหยุ่นที่ค่อนข้างสูง
  • ระหว่างผ้าใบ 2 ผืน มีการเชื่อมต่อด้วยคานอะลูมิเนียม
  • เวลาเปิดผ้าใบ PVC จะค่อย ๆ พับขึ้นไปเป็นชั้น ๆ อย่างเรียบร้อย และในเวลาปิดลงจะเคลื่อนลงอย่างช้า ๆ จนปิดได้สุด
  • ขนาดของประตูม้วนผ้าใบขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และ การออกแบบด้านสถาปัตยกรรมของโรงงานด้วย ( สามารถสั่งตัดตามขนาดที่ลูกค้าต้องการได้ )
  • ประตูม้วน PVC ชนิดนี้สามารถทนต่อแดด แรงลม และกันน้ำได้อย่างดี เนื่องจากมีผ้าใบของบานประตู PVC ซ้อนกันอยู่ถึง 2 ชั้นนั่นเอง
  • ด้านบนของบานประตูม้วนผ้าใบมีคานเหล็กที่แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักผ้าใบ PVC ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี
  • มีระบบความปลอดภัยที่แน่หนา โดยใช้ระบบล็อคสำหรับการป้องกันกรณีเส้นลวดที่ใช้ในการยึดประตูติดขัดอยู่ภายในรางขณทำงานอยู่ กรณีแบบนี้ระบบล็อคจะช่วยไม่ให้คานประตูหล่นลงมาด้านล่าง จนเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ตามมา
คลิก ! ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่ >> Flexible Door

ภาพตัวอย่าง ประตูม้วน PVC ขนาดใหญ่ แบบ  Flexible Door

ประตูม้วนผ้าใบขนาดใหญ่ Flexible Door ประตูม้วน PVC ขนาดใหญ่